การเกิดอันตราย จันทรุปราคา ปะทะ สุริยคราส

วันนี้ aorest ร้านขายพวงหรีด จะพาทุกคนมาเตรียมรับมือ วันดับดวง! โดย อ.นิติกฤตย์ พึ่งจะไหว้รับดาวพฤหัสย้ายไปเมื่อปลายเดือนที่ผ่านมา ขอบารมีดาวพฤหัสดาวแห่งคุณความดีวิชาความรู้ช่วยน้ำม้าวิตให้แม้กระนั้นความสำราญการบรรลุผล แต่เท่านั้นอาจยังน้อยเกินไป เนื่องจากว่าวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้จะเกิด “จันทรุปราคา” หรือ ราหูอมจันทร์ , ราหูอมจันทร์ เป็นวันดับดวง ซึ่งเช้าใจกันว่า ชอบเกิดเหตุการณ์รุนแรงหายนะ กับชีวิตและบ้านเมือง

ยิ่งปีนี้เป็นปีที่เกิดการเกิด จันทรุปรา ถึง 2 ครั้ง และสุริยอุปราคา 2 ครั้ง ความแรงก็ยิ่งสองเท่า นับเป็นการเกิดด้านโหราศาสตร์ที่น่าจับตา

การเกิดจันทรุปราคา หรือ ราหูอมจันทร์ เกิดขึ้นเมื่อ ดวงตะวัน โลก และพระจันทร์ เรียงอยู่ในแนวเดียวกันพอดิบพอดี จันทรุปราคา จะเกิดขึ้นเฉพาะในคืนวันพระจันทร์เต็มดวง 15 ค่ำ หรือคืนวันพระจันทร์เต็มดวง โดยโลกจะอยู่กึ่งกลางระหว่างดวงตะวันและพระจันทร์ ดาวอาทิตย์และดาวจันทร์ เล็งกัน 180 องศา หรืออยู่ตรงกันข้ามกันพอดิบพอดี พระจันทร์โคจรผ่านไปในเงาของโลก พวกเราก็เลยเห็นพระจันทร์หายไปในเงามืดทั้งยังดวงหรือบางส่วนก็ได้

สำหรับจันทรุปราที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2564 เป็นการเกิดจันทรุปราคาบางส่วน ในประเทศไทยบริเวณซึ่งสามารถเห็น เป็นต้นว่า ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ด้านทิศตะวันออกของภาคกึ่งกลาง ภาคทิศตะวันออก และด้านทิศตะวันออกของภาคเหนือ โดยจะเริ่มเกิดตั้งแต่เวลา 14:18:41 – 19:03:41 แม้กระนั้นจุดที่ทรงอิทธิพลที่สุด เป็นช่วงเวลาที่เงาจันทร์เข้าไปลึกที่สุดเป็น 16:02:54

ในด้านของโหราศาสตร์ จันทรุปราคา มีความเชื่อเช่นเดียวกับการเกิดสุริยอุปราคา โดยเชื่อว่า “ราหูอมจันทร์” ซึ่งจะนำความย่อยยับ และหายนะมาสู่โลก ในขณะที่มีคราส(ราหูอมจันทร์) คราสจะเป็นจุดควบคุมของสรวงสวรรค์ เร่งการเปลี่ยนแปลงให้เป็นไปตามวิถีแห่งบาป ด้วยเหตุผลดังกล่าว พวกเราชอบพบว่า มีเรื่องราวรุนแรง ความวุ่นวาย หรือ จุดเปลี่ยนสำคัญทั้งยังดีและร้ายในชีวิตเกิดขึ้น ในตอนใกล้ๆทั้งยังก่อนและหลัง หรือ ระหว่างการเกิดคราส

ผลพวงจากคราส ไม่ได้เกิดเสมอกันทุกคน ใครที่สั่งสมบาปดีมาตลอด เมื่อเกิดคราสบุญกุศลผลและบุญก็จะอุดหนุนเรื่องเลวร้ายทั้งหลายจะเบาบาง ในทางตรงกันข้ามใครที่ทำกรรมทำเวรชั่ว คราสจะยิ่งซ้ำๆซ้ำเติมดวงชะตาในแย่ลง โดยเฉพาะผู้ที่มีดวงเกิดทำมุมสำคัญกับจุดที่เกิดคราส , ผู้ที่มีดวงจันทร์ และ ดวงตะวัน อยู่ในดวงชะตา ก็ยิ่งก่อให้เกิดผลกระทบสองเท่า

มิหนำซ้ำวันที่ 4 ธันวาคม 2564 นี้ ก็ยังเกิดการเกิด “สุริยอุปราคา” อีก ก็ยิ่งเป็นการตอกย้ำถึงมหาภัยที่จะเกิดขึ้นกับชีวิตและดวงเมือง และการเกิดสุริยอุปราคาคราวนี้ เป็นการเกิดแบบเต็มดวง ย่อมก่อให้เกิดผลกระทบเต็มๆอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ในช่วงเวลาจากนี้เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 4 ธันวาคม 2564 ขอให้ทุกคนหมั่นสร้างบุญสร้างบุญกุศล สวดมนต์ไหว้พระ แผ่ส่วนบุญส่วนกุศลไปยังสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุ้มกันดูแลคุ้มครองป้องกันดวงชะตา และคุ้มครองป้องกันบ้านเมือง ขอให้ทำอย่างเร่งด่วนอย่าได้ขาดเนื่องจากว่าผลพวงในคราวนี้ จะมีผลไปถึงดวงชะตาปี 2565

โดยเฉพาะในระยะเวลาแห่งการเกิดจันทรุปราคา และ สุริยอุปราคา ขอให้ทุกคนตั้งมั่นสวดมนต์ไหว้พระเพื่อสร้างเสริมบารมี เริ่มจากบทสวดมนต์ที่ทุกคนเคยสวดมนตร์บ่อยๆ และจบท้ายด้วยบทสวดมนต์สอนเจ้ากรรมนายเวร ซึ่งเป็นพุทธมนต์ปาฏิหาริย์ ช่วยเหลือได้ด้วยตัวท่านเอง สามารถกลับชีวิตใครๆมาเยอะแยะ จักหนุนนำให้กรรมเวรที่ประจำตัวมาคลี่คลายเบาบางลง

โดยในวันที่ 4 เดือนตุลาคมนี้ คุณครูนิติกฤตย์ คำเล่าลือศรีวรนันท์ ผู้ที่มีความชำนาญศาสตร์พลังจำนวน ได้จัดพิธีการ เส้นไหว้ออนไลน์ ท้าวเวสสุวรรณ คุ้มครองป้องกันดวงชะตา รอดพ้นภัย สามารถร่วมพิธีการถึงที่กะไว้ เพจเบอร์รับโชค(นิติกฤตย์ คำเล่าลือศรีวรนันท์) และติดตามถึงที่กะไว้ Sanook

สำหรับท้าวเวสสุวรรณ หรือ ท้าวกุเวร นั้น เป็นอธิบดีแห่งอสูรย์ (ยักษ์) และเป็นเจ้าแห่งผี เป็นหนึ่งในบรรดาท้าวจตุโลกบาลทั้งยังสี่ ผู้คุ้มครองและดูแลโลกมนุษย์ สถิตอยู่บนสรวงสวรรค์ชั้นจาตุมหาราชิกา ทรงอิทธิฤทธิ์มีอานุภาพเยอะแยะ สำหรับชาวจีนท้าวเวสสุวรรณก็คือ องค์ไฉ่สิงเอี้ย หรือทวยเทพแห่งโชคลาภ การบูชาท้าวเวสสุวรรณ ก็เลยเป็นการคุ้มครองป้องกันดวงชะตาและพอกพูนเงินเงินทอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *